Điều khoản và dịch vụ

1. Thông tin dự án

– Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về dự án thiết để AIC có thể tư vấn cũng như hỗ trợ thêm về dự án. Các dự án do khách hàng cung cấp sẽ là dữ liệu thiết yếu cho việc thiết kế sản phẩm.

– Không cung cấp thông tin giả mạo hoặc nếu có dấu hiệu lừa đảo AIC sẽ chặn và không liên lạc.

2. Thông tin khách hàng

– Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cũng như thời gian thiết kế nếu như có những dự án tiếp theo từ khách hàng.

3. Dịch vụ thiết kế

– Hiện tại,AIC đang cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa phổ biến. Nếu bạn không cung cấp thông tin hoặc những thiết kế ngoài lề, AIC không nhận bởi vì ngoài phạm vi của AIC STUDIO.

4. Liên hệ

– Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Zalo. Không gọi trực tiếp đến số điện thoại *

5. Sản phẩm

– AIC sẽ không thiết kế mẫu cho bất cứ khách hàng nào yêu cầu. Các mẫu hiện đang có sẵn ở Landing Pages của AIC STUDIO ( Sản phẩm được thiết kế bởi AIC ) hoặc bạn có thể truy cập vào website để xem chi tiết về các mẫu thiết kế của AIC STUDIO.
– Hiện đang xuất hiện một số khách hàng lừa đảo, yêu cầu thiết kế mẫu như mô tả sau đó lấy mẫu thiết kế và mất liên lạc. Vì thế rất mong khách hàng thông cảm cho AIC.

6. Hoàn thành dự án

– Sau khi hoàn thành dự án, AIC sẽ gửi cho bạn mockup sản phẩm ( đề phòng khách hàng lừa đảo cũng như mang tính thẩm mỹ cho sản phẩm ). Khách hàng có 1 lần yêu cần chỉnh sửa lại bản thiết kế và thống nhất. Sau lần thiết kế lại,sẽ không đc chỉnh sửa thêm vì thế khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra yêu cầu.

7. Thanh toán

– Khi đã hài lòng với sản phẩm thiết kế, khách hàng vui lòng thanh toán trước ( chuyển khoản) sau đó AIC sẽ gửi cho khách hàng tệp .zip. Khách hàng tải về và giải nén ra để nhận files thiết kế. Trường hợp khách hàng không có PC, AIC sẽ gửi những files cần thiết qua Zalo bao gồm files gốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế.

  • Chú thích: * : Hiện nay có rất nhiều số điện thoại lạ gọi nhá máy hoặc có hình thức lừa đảo thông qua các cuộc gọi.

Copyright © 2021 AIC studio. All right reserved.